NNR-10078

Hà biết Tú qua buổi tiệc YEP của Base cách đây một năm. Mình nhớ cô gái này là người cầm micro hát rất sung, đặc biệt là hát tiếng Anh hay nữa. Tụi mình bắt đầu câu chuyện bằng cách lật lại ký ức một năm trước. Hai anh em ngồi nói chuyện về ngày […]
blockquote

Hà biết Tú qua buổi tiệc YEP của Base cách đây một năm. Mình nhớ cô gái này là người cầm micro hát rất sung, đặc biệt là hát tiếng Anh hay nữa. Tụi mình bắt đầu câu chuyện bằng cách lật lại ký ức một năm trước. Hai anh em ngồi nói chuyện về ngày cưới của Hà ít lắm, chủ yếu tụi mình nói về buổi tiệc YEP đó và gu âm nhạc, cơ duyên được Trâm giới thiệu.

Mình nhớ như in sáng hôm đó. Mình bị lạc vì chữ “cũ”, đinh ninh trong đầu địa chỉ search tối hôm trước nằm gần nhà hàng Le Jardin. Nhưng không, nó nằm trên Quốc Lộ 13 cũ không phải Quốc Lộ 13. Mà chưa hết, anh Vinh (Cameramen) tới nhà Hà trước gửi định vị cho mình, nó lại định vị nằm phía bên kia bờ sông Sài Gòn, đoạn ngay chỗ ngã 4 Bình Phước. Đoạn này làm mình hoang mang 59 giây. Cuối cùng mình nhờ Hà gửi định vị qua zalo và tin vào anh Google maps một lần nữa.

Đấy là mình, còn anh Trường chụp bên nhà chú rể – anh Hưng. Tối hôm trước mình nhắn cho anh Trường bảo địa chỉ nhà chú rể định vị ngay Gigamall Phạm Văn Đồng. Ổng tin mình rồi không search lại luôn, sáng cứ thế ung dung mà đi … lạc. Gần 7h sáng phải nhờ tới anh Thông (cameramen) tới trước gửi định vị. Lần này là sai cái phường, không còn “cũ” nữa.

….

Buổi chiều Hà đãi tiệc trên nhà hàng Le Jardin, team tụi mình đến sớm hơn. Hôm đó nắng đẹp, vạt nắng vắt chiều màu vàng mật, vắt ngang trên bức tường dưới gốc cây si. Chiếc áo dài được Mẹ của Hưng ủi rất tỉ mỉ và chăm chút. Hà ngồi make up trong phòng, Hưng đang chuẩn bị cho mình từ cravat với áo vest. Mọi thứ được chuẩn bị thật chỉn chu cho buổi tối trọng đại của Hà và Hưng.