NNR-10078

Giới Thiệu

Tú chỉ dám nhận mình là “kẻ cầm máy đi gieo nụ cười” …

Tình cờ nhưng cũng là một cái duyên!

 

Sau khoảng thời gian thực tập về chuyên ngành Nhân Sự mình đang học, Tú nhận thấy mình không hợp và bắt đầu tìm cho mình một hướng đi mới. Tú tìm về những nơi núi rừng của Tây Nguyên ở Gia Lai (Ayun – Mang Yang), tham gia vào một dự án “dạy học” và sống chung với những anh em dân tộc Bahnar khoảng hai tháng (8/2018). Chập chững với những bức ảnh đầu tiên trên chiếc máy Canon 600D, chính những đôi mắt biết nói, những nụ cười vô tư lự của những đứa nhỏ và hình ảnh mộc mạc của anh em Bahnar là cảm hứng giúp Tú gắn liền với chiếc máy ảnh cho đến tận bây giờ!

 

Tú may mắn gặp được anh Chế Hoàng Huy, là một mentor, một người Thầy đã dẫn dắt Tú đến với “Wedding photographer” bằng cách kể chuyện, ghi lại những cảm xúc của mọi người trong ngày trọng đại của mình, thứ ngôn ngữ hình ảnh đầy sống động đó đã và đang thôi thúc Tú ngày càng phải học hỏi và cố gắng hơn nữa để mong muốn mỗi bức ảnh mình mang tới sẽ là một câu chuyện và một cảm xúc riêng của chính các bạn!

NAR-3011433

Chọn chụp phóng sự!

Đối với Tú, điều tâm đắc nhất trong mỗi đám cưới diễn ra là cảm xúc chân thực của cô dâu chú rể, là những nụ cười hạnh phúc của người thân trong gia đình, hay là những giọt nước mắt đầy yêu thương và đáng kinh của những bậc làm Cha – Mẹ,… Thông qua lăng kính của mình, Tú mong muốn được kể lại câu chuyện của bạn dưới góc nhìn gần gũi, chân thật và yêu thương nhất! Mong thời gian sẽ góp phần tạo nên giá trị thực sự của bức ảnh, những cảm xúc của bạn được lưu giữ trọn vẹn!

NAR_3934

Các dịch vụ hiện tại của Tú

  • 01. Chụp ảnh cưới phóng sự
  • 02. Chụp ảnh cưới truyền thống
  • 03. Chụp ảnh cưới prewedding
  • 04. In ấn
nanoray-phong-su-cuoi

Nghề chụp hình chọn Tú!

Một chút gì đó về vẻ đẹp cửa những thứ xung quanh mình đang diễn ra. Hãy tận hưởng nó một cách chân thực nhất của bức tranh cuộc sống! Sài Gòn trong suy nghĩ của mình nó ích kỷ lắm, luôn muốn viết lên nó những câu chuyện của cảm xúc bằng ngôn ngữ hình ảnh, giản dị nhưng đẹp với mình. Câu chuyện về thùng nước miễn phí bên đường, ổ bánh mì trong thùng kiếng, cơm 2000, cái bánh bao của người vô gia cư, … vẫn lọt thỏn trong mớ cảm xúc hỗn độn của “Saigon”.